[Tag] ABOUT Nico Nico Douga - Your Voice ! + HBD มิว >w<

posted on 12 Apr 2010 14:31 by anatsukun in MyStory

          สวัสดีฮะทุกคนนนนน >w</ ช่วงนี้ก็เหมือนจะไม่ว่างแต่ก็ว่างอีกแล้วววว ที่ว่าว่างก็เพราะว่า ตอนนี้อาสึตัน อยู่หนองคายฮะ !!!! มาเยี่ยมญาติฮะผม แล้วก็ได้มาเล่นสงกรานต์ที่นี่ด้วย ปกติช่วงนี้ก็ อยู่นี่ทุกปีฮะ รวมญาติกันเฉพาะวันนี้เลยทีเดียว ที่ว่าไม่ว่างนี่ก็คือ โดนใช้เยอะมวากฮะ !!!! ถ้าไม่หลบไปอยู่คนเดียวล่ะก็ ใครเจอได้โดนใช้หมดน่ะ =w=" ตอนนี้ใช้คอมพ์อยู่กลางบ้านเลยฮะ นั่งอยู่ดี ๆ ก็โดนเรียกไปนู่นไปนี่ได้ตลอดฮะ แต่ก็ รู้สึกทำบุญมาเยอะฮะ....มีไวร์เลสใช้ด้วยแหละ  TwT ก็เลยไม่เหงาฮะ มีคนคุยด้วยตลอด >w< อาาา บ่นมาเยอะละ ไปทำTAGกันเลยดีกว่า O(≧∇≦)O

 

========================

 

อนึ่ง - แท็กนี้มีการเจาะจงไปที่ 'นิโก้' 'นักร้องนิโก้' 'เสียง' 'เพลง' ราวๆนี้นะคะ
เหมาะสำหรับคนชอบนักร้องนิโก้ ชอบเพลงแฟนดับ ชอบพากย์ , หรือแนวๆซับเพลง


_____________________________________________________________

 

 

1.ใน ความคิดแล้ว .. นิโก้คือ

สถานที่สิงสถิตของเหล่าเทพ ๆ ทั้งหลายในญี่ปุ่น เป็นที่ที่ทุกคนสามารถแสดงความสามารถออกมาได้แบบไม่จำกัดแนว อะไร ๆ ก็มีให้ดูหมด >w


2.ติดตามนิโก้มานานเท่าไหร่แล้ว?

ก็...น่าจะประมาณ2ปีกว่าแล้วฮะ เพระาเริ่มดูอนิเมะจริง ๆ เมื่อ 3 ปีก่อน โดนพี่นาคชวนเล่นก็น่จะประมาณครึ่งปีต่อมาฮะ


3.เข้านิโก้แล้วทำอะไรบ้าง?

ก็....เข้าไปเช็คแรงกิ้งเพลงหรือวีดิโออื่น ๆ ต่าง ๆ เยอะแยะมากมายฮะ ไม่ก็ เข้าไปดูไลฟ์ใครก็แล้วแต่ที่คนอื่น  ๆ โยนมาให้ดูฮะ (ซึ่งที่บ้านไม่สามารถทำได้ TwT)


4.นักร้องนิโก้ที่ชอบมีใครบ้าง?

เยอะเลยอะ... ตอนฟังแรก ๆ ก็คุณอุสะ ทูลาย ยาไม มาพีคมาก ๆ ก็ตอนได้ฟังเพลงDearร้อง7คนน่ะฮะ ก็เลยเริ่มตามนักร้องคนอื่น ๆ มากขึ้น อย่างคุณ อนิม่า ASK เจนกะ 5โคมะ อุตะวะ-ซากุระ ฟาเนรุ เกโระ that is halyosy อิซาจิ clear โวตามิน โจโกะ มิทานิ-นานะ ปิโกะ เซคิฮัง โกมุ ย็ปเปย์ โคมัง ฮานะตัน ดาโซกุ โปโกตะ เช:ซากุไร วัลเช่ เท็น โนะโดะอาเมะ อากิ-อากาเนะ แรพบิโตะ มี่มุ มี่จัง ริโมนิเซนเซย์ เค็ททาโร (ขาดใครบ้างเนี่ย...นั่งคิดตั้งนาน ฮ่า ๆๆๆๆ ^ ^")


5.เพลงที่นักร้องนิโก้ร้องชอบเพลงไหนมากๆบ้าง?

ตลอดกาลเลยก็ Dearของคุณอุตะวะ-ซากุระกับคุณอุสะฮะ Cendrillon ของคุณอุสะ&ทูลาย World Is Mine : Another Side ของคุณอนิม่าต่อ มาก็Just be Friendsของคุณhalyosy Palette แล้วก็ Romeo to Cinderellaของฮานะตันทั้ง2เพลง แล้วก็ อีสาวหมุน Rolling Girlของคุณอากิ-อากาเนะแล้วก็ของคุณเค็ททาโรด้วยฮะ6.ชอบเสียงนักร้องนิโก้คนไหน? แล้วเคยตั้งฉายาเล่นๆให้นักร้องนิโก้คนไหนบ้าง?

ที่ชอบตริง ๆ ก็เสียงคุณทูลายกับฮานะตันฮะ ส่วนฉายาก็ ใช้ตามคนอื่น ๆ น่ะฮะ ไม่เคยตั้งเองซักที =w=

 
7.เคยดูไลฟ์นักร้องนิโก้คนไหนบ้าง?

ก็...ได้ดูแรก ๆ เลยก็ของคุณโคมัง ดาโซกุ แล้วต่อมา ที่บ้านก็เข้านิโก้ไม่ได้ฮะ ใช้proxyเข้าก็จะดูวีดิโอไม่ได้ แน่นอนว่าดูไลฟ์ไม่ได้เช่นกัน TwT ช่วงนี้ก็...มีคนใจดูเอามาให้ฟังฮะ >///< ก็ได้ฟังของคุณบัซ-แพนด้า โววากะ กุริริ ฮะ =w=


8.มีรูปจากไลฟ์เก็บไว้รึเปล่า?

ไม่เคยเก็บเลยฮะ พอคิดอยากจะเก็บก็ทำไม่ได้แล้ว OTL"


9.เคยคิดจะร้องเพลงFandub , ร้องโคฟเพลงมั้ย?

ทำมากกว่าคิดไปแล้วล่ะ หาฟังกันได้ในCategory Singingไม่ก็ในChannel Youtubeได้ฮะ =w=\10.แล้วเคยร้องรึเปล่า ร้องมากี่เพลงแล้ว?

ที่เอามาเผยแพร่ก็20กว่าเพลงแล้วฮะ ทีไม่ได้เผยแพร่ก็...ถึงร้อยป่าวหว่า...เพลงไหนยังไม่เคยฟัง ไปลองหาฟังกันได้ในAtsuTan Live วันพุธ 22.00-24.00 น. ทางthaifandub.comน่อว =w=\ (โฆษณามันซะเลย !!! แต่พุธนี้ไม่มีนะฮะ บ้านญาติเสียงดังฮะผม =w=")

 

11.รู้สึก ยังไงบ้าง?

ก็...อยากให้เสียงตัวเองมันดีขึ้น แล้วก็ อยากจะควบคุมให้ได้มากกว่านี้ฮะ12.เคยมีใครทักว่าเสียงออกแนวๆนักร้องนิโก้คนไหนมั้ย?

ไม่เคยฮะ เคยแต่ทักว่า "ยังกะนักร้องนิโก้เลย" ประมาณนี้ฮะ (แต่ดันมีคนทักว่าเสียงเหมือนแจจุง วงดงบังชินกิ...OTL")13.คิดว่าลักษณะเสียงของตัวเองเป็นยังไง ระดับที่ชอบร้องล่ะ?

อยู่ประมาณ...โทนเทเนอร์มั้ง...(เห็นเค้าว่างั้น) ร้องได้สูงในระดับนึง ไม่ได้ถึงขนาดสูงโฮก ๆ แบบผู้หญิง แต่จริง ๆ แล้วอยากทำได้นะ TwT ถึงบางคนจะบอกว่าเสียงผมเรนจ์กว้าง แต่ผมว่ามันดูไม่กว้างเท่าไหร่เลยฮะ อยากจะก้วางใก้ได้มากกว่านี้อีก แล้ว...เสียงมันจะดูหล่อ ๆ หนุ่ม ๆ มันก็...เหมือนจะไม่ใช่...จะโชตะก็...ไม่ใช่อีก...ไม่รู้ยังไงเหมือนกันฮะ ใครคิดยังไงก็บอกกันด้วยนะฮะ (_ _) โทนที่ชอบร้องก้ เป็นโทนปกติที่นักร้องนิโก้ชายที่มีระดับเสียงปกติเค้าชอบร้องกันฮะ อย่างระดับประมานคุณclear ดาโซกุ ทูลาย ASK เค้าชอบร้องกันน่ะฮะ =w=

 

14.เพลง ไหนที่รู้สึกว่าร้องแล้วเหมาะกับเสียงตัวเองที่สุด?

นั่นสิ...เราเหมาะกับเพลงไหนกันนะ...แต่รู้สึกว่า เพลงที่ตัวเองร้องสบายที่สุดจะเป็น...เพลงSpice ! ของคุณMinatoPฮะ แต่ยอดviewไม่ยักกะเยอะแฮะ...มันไม่เอโร่ยสินะ... ( ////)   แต่เพลงที่มียอดviewเยอะ แล้วก็เพิ่มขึ้นเรื่อย ก้คือเพลงSmilingที่ร้องคนเดียวฮะ คิดว่าอารมย์ตัวเองน่าจะเหมาะกับเพลงแบบนี้ดี แต่คีย์เพลงมันก็สูงอยู่นาาา..

 

15.คอม เม้นท์แรกจากคนได้ยินเสียงเพลงของตนคือ ... ?

"เริ่มต้นได้ดี พื้นเสียงสูงใช้ได้ ต่อไปน่าจะรุ่ง"อย่างนี้ฮะ เท่าที่จำได้ในเพลงแรก...จริง ๆ นะ... (รุ่งริ่งสิฮะไม่ว่า...)16.สิ่งที่ประทับใจที่สุดในนิโก้คือ?

ความสามารถของคนญี่ปุ่นและเหล่าแฟนคลับแฟนบอยแฟนเกิร์ลทั้งหลาย !!!! =[]=17.คิดว่าตัวเองเป็นโรคนิโก้แอดดิคท์แบบโวตามินซังรึเปล่า?(* หัวเราะ*)

ก็...ถ้าคิดว่าตัวเองจะได้เล่นเน็ตนานหน่อยก็จะเข้าตลอดอะฮะ...คิดว่าเป็นมั้ยล่ะ...?18.เคยคิดไว้รึเปล่าว่าอนาคตอยากให้เสียงดีในระดับไหน

ระดับที่...ออกอัลบั้มได้ฮะ...(คิดไปนู่นแล้ว !!! =[]=)19.พอใจในเสียงที่ตนมีอยู่รึเปล่า? หรืออยากให้มันมีอะไรมากขึ้น มีอะไรดีขึ้น?

ก็...พอใจในสิ่งที่ตนมีอยู่ฮะ แต่ก็...อยากจะเสียงดีให้มากกว่านี้ อยากร้องเพลงเพราะกว่านี้ อยากเรนจ์กว้างกว่านี้ อยากเสียงหล่อกว่านี้ อยากเสียงสาวได้ =[]= !!! (อันหลังไม่เกี่ยวมั้ง...)20.ถนัดเพลงแนวๆไหน ไม่ถนัดแนวไหน?

ถนัดเพลงที่ไม่เร็วมาก แล้วก็ไม่ช้ามากมั้งฮะ แต่เพลงช้า ๆ ก็ร้องได้นะ แต่รู้สึกเสียงตัวเองไม่ค่อยนุ่มเท่าไหร่ ฟังเพลงอาจจะไม่เพราะเท่า แร้พก็พอได้ฮะ แต่ก็ไม่ได้เก่งอะไร ที่ไม่ถนัดก็น่าจะเพลงที่เสียงสูงงงงง แบบผู้หญิงไปเลยน่ะฮะ ถ้าจะเอาเพลงผู้หญิงมาร้องก็ มาร้องในโทนผู้ชายดีกว่าฮะ สบายกว่าเยอะ เพลงเร็ว ๆ ก้ใช่ว่าจะร้องไม่ได้เลยนะ แอบ ๆ แตะได้มั่ง (เคยร้องDEAD END ได้ด้วย =w+b)21.ถ้าทำได้ อยากจะบอกอะไรกับนักร้องนิโก้? (ระบุรายบุคคลได้)

(ผมเหมารวม ๆ เลยละกัน =w=) เหล่าเทพนิโก้ทุกคนฮะ พยายามเข้านะฮะ ออกผลงานดี ๆ มาให้พวกเราได้สูบได้ดูได้ฟังกันเยอะ ๆ นะฮะ >w

 

22.จะส่ง แท็กต่อให้ใครบ้าง?

-พี่อิ๊ทสึกิ >w< ยังไม่ทำก็...ช่วยรับไปทำทีนะฮะ อยากรู้ ๆ >w

-เนะจังก็ด้วยน่อววว ^ ^

-พี่นาคทำรึยังฮะ อยากทำก็เอาไปทำซะนะฮะ =w=/23.มีอะไรจะบอกเจ้าของแท็กรึเปล่า?

ก็ ขอบคุณที่ทำTAGดี ๆ แบบนี้มาให้ทำกันฮะผม ขอบคุณมาก ๆ เลยฮะ >/\< !! ผมเองก็เป็นคนที่ชอบเว็บนิโก้ นิโก้ โดวกะมาก ๆ คนนึงฮะ ผมเชื่อว่า คนที่ทำTAGขึ้นมา ต้องเป็นคนที่เป็นแฟนพันธ์แท้ของนิโก้ แน่ ๆ เลยฮะ >w< !

 

==============================

 

แล้วก็...

 

Happy BirthDayนะมิวววว >///<

 

 

แก่ขึ้นอีกปีแล้วเนอะ ^ ^ (/ โดนตบ)

 

เป็นนางสาวแล้วสิน้าาาาา !! >w< (/ โดนกระทืบ)

 

ฮ่ะ ๆๆๆ ล้อเล่นนะล้อเล่น ^ ^"\

ยังไงก็...สุขสันต์วันเกิดนะ ! คิดอะไรขอให้สมหวัง ทำอะไรก็ขอให้สำเร็จ ขอให้เป็นที่รักของทุกคน ขอให้สุขภาพดี โตไว ๆ น้าาา ฮ่ะ ๆๆๆๆ ^ ^" ขอให้มีความสุขมาก ๆ ได้ของขวัยเยอะ ๆ น้าาา

ไม่มีของขวัญให้เลย... เอาเป็นว่า ไปทวงเอาหลังไมค์แล้วกันนะ ^ ^

 

==============================

 

          เมื่อคืนใครที่รอฟังAnatsu's Rhapsody Stationอยู่ก็ ขออภัยด้วยนะฮะ ^ ^"\ (จะมีใครรอฟังมั้ยนะ...) เอาจริง ๆ ถึงจะจัดได้ก็คงจะได้แค่เปิดเพลงเฉย ๆ ล่ะฮะ =w=" อ้อใช่ สาเหตุที่ไม่สามารถจัดได้ก็เพราะ เมื่อคืนเน็ตหลุดฮะ หลุดยังไม่พอ...ไฟดับด้วย OTL"ก็ โชคร้ายหน่อยล่ะเนอะ ^ ^" แล้วก็อย่างที่ว่าฮะ AtsuTan Liveวันพุธนี้ ก็อาจจะไม่สามารถพูดได้ฮะ ก็คงจะได้ฟังแค่เพลงแทนฮะผม ยังไงก็ จะพยายามเอาของแรร์มาเปิดให้ฟังกันก็แล้วกันฮะ =w="

 

          ช่วงนี้ก็ เริ่มเล่นสงกรานต์กันแล้วเนอะ ใครที่ต้องเดินทางก็ขอให้ระวังให้มากขึ้นด้วยนะฮะ คนที่เล่นนํ้าก็ ระวังเนื้อระวังตัวกันด้วยนะฮะ ส่วนผมก็...ฮ่ะ ๆๆๆคงโดนเด็ก ๆ ลากไปเล่นอีกเช่นเคยฮะ เหมือนแต่ละปีจะได้เล่นน้อยลง ๆ เรื่อย ๆ ฮะ ปีนี้ก็ กะจะเล่นแค่วันเดียวฮะผม เนื่องจากแนวร่วมเริ่มหายไปฮะ ยังไงก็ ระวังตัวกันด้วยนะฮะ เป็นห่วงทุกคนฮะผม แล้วเจอกันใหม่ในเอ็นทรี่หน้านะฮะ >w</

 

ปล. สาดกันเต็มที่เลยนะฮะ >w<

Comment

Comment:

Tweet

แอร๊ยยยย =[]=!
ยังHBDทันอยู่ไหม /น้ำตาไหล
มีความสุขมากๆนะคะมิวะตัน ;w;
ไว้จะวาดรูปHBDให้น่อ
พี่สึ : มาบอกอะไรในบล็อกพี่เหรอ?
ขอบคุณมากๆค่ะพี่สึ ดีใจน่อที่พี่สึชอบแท็กนี้นะคะ T T' /ลอย
ยังไงก็รักษาสุขภาพน่อพี่สึ!

#5 By urielh. on 2010-04-12 22:36

เพลงSPICEเตอร์ร้องเท่ห์จริงๆนะ ชอบบบบบบ
ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ

open-mounthed smile

#4 By น้องยุ้ย_Eroi*2 on 2010-04-12 22:33

เตอร์อยากเสียงสาว =[]=
เหมือนเคยทำไปแล้วสินะ หึหึหึ
ระดับออกอัลบั้มเลยเหรอ วู้วว แต่พี่ว่าถ้าเตอร์ฝึกร้องมากๆนี่ไปถึงขั้นเทพได้สบายๆเลยนะ แถมเก่งดนตรีอีกนี่ โคดรุ่ง >w<~
ยอมรับว่าไม่ค่อยเจอคนที่ร้องเก่ง มิกซ์เก่ง ดนตรีเก่งอย่างเตอร์อยุ่ในตัวคนเดียว (สรุปคือเมพนั่นเอง 55) ขอซูฮกเลยนะ double wink
ลืมสาดด ขันน้ำ ขันน้ำ ขันน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ

#3 By Mimie on 2010-04-12 21:52

นักร้องนิโก้ที่ชอบเยอะมากกกก
(แต่เค้าก็เก่งกันเยอะน่ะนะ...)

ส่วนตัวแล้วคิดว่าเสียงก็นุ่มนะ...ก็...นุ่มน่ะ...

ส่วนของขวัญ...ขอไปแล้วไง ฮ่า ๆๆๆ (รึเปล่านะ ?)

แต่ก็...ได้มาแล้วนี่ .////.

ป.ล. อยากฟังเสียงสาวน่ะ...

#2 By None on 2010-04-12 17:59

อร๊า ชอบนักน้องนิโก้เหมือนกันคร่ะ


สงกรานต์ปีนี้ร้อนมากมายค่ะ ดำกันถ้วนหน้าแน่ๆsad smile

ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ ปืนฉีดน้ำ